กุมภาพันธ์ 2568

มหาวิทยาลัยมหิดลจัดงาน 56 ปี วันพระราชทานนาม 137 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล
02 มีนาคม 2568
อ่านเพิ่มเติม

บริษัทไบโอเนท-เอเชีย จำกัด เข้าเยี่ยมศูนย์ฯ
25 กุมภาพันธ์ 2568
อ่านเพิ่มเติม

บุคลากรศูนย์ฯ ฝึกปฏิบัติการทำ CPR  และการใช้เครื่อง AED
21 กุมภาพันธ์ 2568
อ่านเพิ่มเติม

“Ceremony of appreciation for contributions to the OECD GLP of Thailand” and Lecture on OECD-GLP Guide line No. 24 และ No. 15”
10 กุมภาพันธ์ 2568
อ่านเพิ่มเติม

งานประชุมวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2568 เรื่อง การตรวจประเมินทางพยาธิวิทยาในสัตว์ทดลองเพื่อรองรับการผลิตวัคซีนของประเทศ
7 กุมภาพันธ์ 2568
อ่านเพิ่มเติม

สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล เยี่ยมชม
03 กุมภาพันธ์ 2568
อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านได้เข้าสู่เว็บไซต์ (https://nlac.mahidol.ac.th) ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่เว็บไซต์ ของท่านจะถูกบันทึกไว้ในรูปแบบของคุกกี้ โดยนโยบายคุกกี้นี้จะอธิบายถึงความหมาย การทำงาน วัตถุประสงค์ รวมถึงการลบและการปฏิเสธการเก็บคุกกี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยการเข้าสู่เว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ที่มีรายละเอียดดังต่อไปนี้ อ่านเพิ่มเติม

ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

บันทึก