เลือดและซีรั่ม

แจ้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เลือดสัตว์ทดลอง ดังนี้

1. การสั่งซื้อสินค้า
     ปิดรับการสั่งซื้อสินค้า ในวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์ เวลา 12.00 น. ซึ่งจะได้รับสินค้าในสัปดาห์ถัดไป โดยทางศูนย์ฯ จะเก็บและบรรจุเลือดลงบรรจุภัณฑ์ ในวันแรกของสัปดาห์ และทำการจัดส่งสินค้า (ในวันและเวลาราชการ) ตามข้อมูลการสั่งซื้อสินค้า
หมายเหตุ:  เพื่อความสะดวกขอความกรุณาให้ลูกค้าวางแผนการสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า

2. การยืนยันการส่งสินค้า
     ทางศูนย์ฯ จะยืนยันการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าให้ท่านทราบ ผ่านช่องทางอีเมล nlacserv@mahidol.ac.th หรือ Line OA : @nlacconnect

เลือด

ซีรั่มและพลาสม่า

คลิกที่นี่ เพื่อดูราคาสินค้า หรือ คลิกที่นี่ เพื่อดูผลิตภัณฑ์ตามหมวดสินค้า

สอบถามข้อมูลสินค้าและบริการ :: หน่วยกลยุทธ์การตลาด

โทร ::
0-2441-9699 (สายตรง) , 086-069-5552
0-2441-9342 , 0-2441-9698 ต่อ 111, 152

E-mail ::  nlacserv@mahidol.ac.th

Line ID ::  @nlacconnect

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านได้เข้าสู่เว็บไซต์ (https://nlac.mahidol.ac.th) ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่เว็บไซต์ ของท่านจะถูกบันทึกไว้ในรูปแบบของคุกกี้ โดยนโยบายคุกกี้นี้จะอธิบายถึงความหมาย การทำงาน วัตถุประสงค์ รวมถึงการลบและการปฏิเสธการเก็บคุกกี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยการเข้าสู่เว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ที่มีรายละเอียดดังต่อไปนี้ อ่านเพิ่มเติม

ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

บันทึก