นายสัตวแพทย์สุรชัย จันทร์ทิพย์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ และทีมบุคลากรให้การต้อนรับนักศึกษาจาก คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และนำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ของศูนย์ฯ ในการดำเนินงานตามภารกิจและการให้บริการทดสอบต่าง ๆ ภายใต้ระบบ OECD GLP และ AAALAC INTERNATIONAL
การศึกษาดูงานฯ ครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเรียนการสอนในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอายุรศาสตร์เขตร้อน (หลักสูตรนานาชาติ) มีการเรียนการสอนรายวิชา TMID 611 Advanced Technology for Pathogen and Vector Research และรายวิชา TMID 612 Advanced Technology for Research in Non-Communicable Diseases and Environment ซึ่งมุ่งเน้นให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการศึกษาวิจัยในระดับ Predinical testing ในสัตว์ทดลอง
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การตั้งค่าคุกกี้